8 เมนูโปรดของเหล่าไอดอลเกาหลี

เคยไหม? ดูเรียลลิตี้เกาหลีของเหล่าไอดอลที่รัก แล้วเกิดอยากทานเมนูที่พวกเขาทาน มาดูกันว่าไอดอลเกาหลีแต่ละคนนั้นมีเมนูโปรดเป็นอะไรกันบ้าง แล้วเย็นนี้ ลองสั่งมาทาน แล้วดูพวกเขาไปพร้อม ๆ กัน ให้ความรู้สึกได้ทานอาหารร่วมกับไอดอลที่เรารักเลยใช่ไหมล่าาา

😋 ต๊อกโบกี เมนูของสาวกเกาหลีต้องเคยทาน ด้วยเนื้อสัมผัสที่หนุบหนับของเส้นแป้งต๊อกโบกี ก็เป็นอาหารจานโปรดของไอดอลหลาย ๆ คน อย่าง โซลา MAMAMOO, Mei และ Qi Cosmic Girls, โจชัว SEVENTEEN, จองยอน TWICE

😋 หมูย่างเกาหลี เมนูยอดฮิตที่มีขายทั่วไป ด้วยวิธีการทานที่เป็นเอกลักษณ์ และรสชาติน้ำจิ้มที่แตกต่างกันไป เป็นของโปรดของไอดอลอย่าง ปาร์คจีมิน BTS, วินวิน NCT, ฮา ซองอุน Wanna One, ซึลกิ และเยริ Red Velvet, ฮเยจอง AOA 

😋 ไก่ทอด พูดได้ว่าไก่ทอดเป็นเมนูที่ใคร ๆ ก็ชอบ ในเรียลลิตี้เราจะเห็นไอดอลสั่งไก่ทอดมากินกันบ่อยมาก ๆ แต่ไอดอลที่ชื่นชอบไก่ทอดเป็นชีวิตจิตใจก็มี คิมจงอิน EXO, จอย Red Velvet, พัค จีฮุน Wanna One, 

😋 ขาหมู และตีนไก่ เมนูที่คนไทยหลายคนอาจจะไม่ชอบ แต่ไอดอลเกาหลีดันชอบมาก ๆ ซะงั้น ไอดอลที่ชอบขาหมู และตีนไก่ก็มี ไล ควานลิน และจินยอง Wanna One, โมโมะ TWICE, ซอลฮยอน และยูนา AOA 

😋 ซุปซุนดูบู ซุปอุ่น ๆ ที่มีรสชาติจัดจ้านของเครื่องเทศ เป็นของโปรดของไอดอลในตำนานอย่าง ทงเฮ Super Junior

😋 แกงกิมจิ แกงที่มีรสชาติของกิมจิอยู่เต็มทุกคำ และมาในรูปแบบของซุปไว้ซดให้คล่องคอ เป็นของโปรดของไอดอลชื่อดังอย่าง พัค แชยอง หรือโรเซ่ Black Pink

😋 คัลกักซู เมนูคล้ายก๋วยเตี๋ยว หรืออูดง ที่มีเส้นให้เคี้ยวหนึบ ๆ และน้ำซุปให้ซดเพลิน ๆ เป็นของโปรดของ คิมนัมจุน BTS 

😋 จับแช หรือผัดวุ้นเส้นของเกาหลีนั้นเอง เป็นของโปรดของ คิม แทฮยอง BTS

สั่งความอร่อยเกาหลีแท้ ๆ ได้ที่ m.me/Mississ0 

IG: missis.so

📲Line: @missis.so

🤍FoodBox•Dosirak•도시락 | Missis.so🤍